Menu Menu

Hotline tư vấn

0918335018
Thiết kế web bất động sản

Thiết kế web Bất động sản Phố Xanh

30-08-2023
5/5 (386 bình chọn)
Thiết kế web Bất động sản Phố Xanh
Mẫu thiết kế website Bất động sản Phố Xanh do CN TP.HCM - Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm HPSOFT thiết kế sẽ là giải pháp hỗ trợ giúp cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân môi giới và các chủ đầu tư bất động những mẫu web bất động sản tốt nhất với các chức năng ưu việt trong quá trình quản trị, đăng tin, tối ưu bài viết, chọn được mẫu thiết kế web bất động sản với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp và tích hợp đầy đủ các tính năng sản phẩm, giúp hoạt động kinh doanh trở nên chuyên nghiệp và h
CN TP.HCM - Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm HPSOFT là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp uy tín tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với dịch vụ thiết kế Web bất động sản, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân môi giới và các chủ đầu tư bất động những mẫu web bất động sản tốt nhất với các chức năng ưu việt trong quá trình quản trị, đăng tin, tối ưu bài viết. 
 
Hiểu rõ tầm quan trọng trong thiết kế web bất động sản, chúng tôi – CN TP.HCM Công ty cổ phần giải pháp phần mềm HPSOFT – cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất, mang đến giá trị và hiệu quả thực sự tới các Quý khách hàng.
 
Một trong những sản phẩm website mà HPSOFT cung cấp, 1 mặt hàng rất đặc thù đó là: THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN
Thông tin liên hệ: 0918.335.018 
Mua giao diệnXem demo

Yêu cầu các tính năng cho thiết kế Web bất động sản: 

- Giao diện phù hợp với tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính và mọi hệ điều hành, với tốc độ tải đủ nhanh và mượt mà tránh cảm giá khó chịu với khách hàng.
- Thiết kế web bất động sản yêu cầu vượt trội về nội dung sản phẩm bất động sản: thể hiện qua hình ảnh, video, tích hợp google map… nhằm mục đích cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.
- Chức năng thêm, sửa, xóa sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện: cho phép thực hiện có thể thêm và chỉnh sửa thông tin bất kỳ sản phẩm nào một cách nhanh nhất với thời gian ngắn nhất.
- Chức năng phân loại sản phẩm: chức năng này có thể tạo danh sách sản phẩm dựa theo tính chất của từng loại dịch vụ của bất động sản
- Chức năng đăng sản phẩm: đây là chức năng phân quyền Admin, bạn có thể phê duyệt từng sản phẩm hoặc cho phép hệ thống xuất bản chúng tự động. Khi bất kỳ ai có tài khoản và mật khẩu đều có thể chỉnh sửa bài đăng hoặc đăng mới sản phẩm. Nhưng việc xóa chỉ cho phép duy nhất 1 người quản trị chính xóa.
- Chức năng đăng ký thông tin khách hàng: khách hàng có thể chủ động đăng ký thông tin các dự án, hoặc nhu cầu nhận tư vấn dự án trên trang Web, từ đó bạn có được tập khách hàng tiềm năng
- Chức năng tìm kiếm sản phẩm trên Web bất động sản
 
Thiết kế Web bất động sản tại TP.HCM

 

Thông tin liên hệ thiết kế Web bất động sản tại TP.HCM:

TRẦN HOÀNG THẢO
Địa chỉ: KDC Hạnh Phúc, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại/ Zalo: 0918.335.018
Email: tranhoangthao.com@gmail.com
 

Xem thêm các mẫu thiết kế web khác tại TP.HCM:

♦ Thiết kế website nội thất
♦ Thiết kế Lading Page
♦ Thiết kế website điện thoại, camera
♦ Thiết kế website thời trang, mỹ phẩm
♦ Thiết kế website in ấn, quảng cáo
♦ Thiết kế website Nha khoa - Y khoa
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay

Bài viết được xem nhiều
Dịch vụ đăng tin rao vặt quảng cáo trên website muaban.net
Dịch vụ đăng tin rao vặt quảng cáo trên website muaban.net

26-08-2023

Mua Bán là kênh mua bán trực tuyến chuyên trang rao vặt hàng đầu Việt Nam. Nơi mà bạn chỉ với một vài cú click chuột, thông tin cần tìm, cần Mua hay cần Bán ngay lập tức xuất hiện trên màn hình qua cổng thương mại muaban.net tiện lợi, đúng chất Việt.
Thiết kế web chăm sóc sắc đẹp Mama Care
Thiết kế web chăm sóc sắc đẹp Mama Care

27-08-2023

Hiểu rõ tầm quan trọng trong thiết kế web chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi – Công ty cổ phần giải pháp phần mềm HPSOFT – cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất, mang đến giá trị và hiệu quả thực sự tới các Quý khách hàng. Một trong những sản phẩm website mà HPSOFT cung cấp, 1 mặt hàng rất đặc thù đó là: THIẾT KẾ WEB CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Dự án đào tạo 100 chiến binh internet
Dự án đào tạo 100 chiến binh internet

26-08-2023

- Dự án 100 chiến binh Internet Marketing V1 năm 2015 đã gây được tiếng vang lớn, rất nhiều các kiến thức chuyên sâu về Internet Marketing đã được chia sẻ. - Dự án 100 này, các học viên sẽ được cập nhật những kiến thức mới nhất, chuyên sâu nhất, được huấn luyện thông qua Project thực tế. - Ths. Nguyễn Hữu Lam sẽ trực tiếp huấn luyện các học viên ONLINE thông qua Webinar. Khóa học giúp bạn nắm bắt được các tư duy, các kỹ thuật trong lĩnh vực Internet Marketing. - Bạn có cơ hội trở thành đối tác k
Thiết kế website xây dựng nhà Việt
Thiết kế website xây dựng nhà Việt

27-08-2023

Thiết kế web ngành xây dưng là một lĩnh vực vô cùng đặc thù vì nó cần phải có sự am hiểu về các đặc trưng của ngành, chúng tôi - CN TPHCM - Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm HPSOFT - đã có kinh nghiệm thiết kế web cho các đơn vị thi công xây dựng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn giám sát, xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp và uy tín đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách!
Thiết kế web salon tóc
Thiết kế web salon tóc

27-08-2023

Mỗi ngành nghề kinh doanh đều có những đặc trưng riêng, khi nói tới lĩnh vực thời trang tóc chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến cái đẹp. Đối với một website salon tóc, giao diện đẹp chính là yếu tố tiên quyết để dễ dàng tiệp cận với khách hàng và họ sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin trên trang web của ban. Đặc biệt, nếu thiết kế web salon tóc chuyên nghiệp và chuẩn SEO, bạn sẽ càng dễ dạng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi họ đang sử dụng một dịch vụ
Thiết kế Web van công nghiệp
Thiết kế Web van công nghiệp

30-08-2023

Mẫu thiết kế website van công nghiệp do CN TP.HCM - Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm HPSOFT thiết kế sẽ là giải pháp hỗ trợ giúp cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty, cá nhân có nhu cầu tìm kiếm các mẫu thiết kế Web van công nghiệp với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp và tích hợp đầy đủ các tính năng sản phẩm, giúp hoạt động kinh doanh trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
Bài viết liên quan


THIẾT KẾ WEB TP.HCM . COM
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HẢI PHÒNG - HPSOFT - CN TP.HCM
TRẦN HOÀNG THẢO
Địa chỉ: KDC Hạnh Phúc, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
muaban-24h.com 0918.335.018
muaban-24h.com tranhoangthao.com@gmail.com
Link hữu ích

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon